Zero no Tsukaima

Zero no Tsukaima

The Familiar of Zero
Số tập: 13
Thời lượng: 23 min. per ep.
Season: Summer 2006
Studios: J.C.Staff
Loại: TV Series
Lượt xem: 179462

Chuyện xảy ra ở một thế giới khác với trái đất. Ở đó người ta được phân làm 2 loại: giới quí tộc, là những người có thể sử dụng phép thuật, và giới bình dân, là những người không thể sử dụng phép thuật.

Nhân vật chính là Louise de la Vallière, con gái thứ 3 của một gia đình quyền quí tại vương quốc Tristain. Tuy cô đang theo học năm thứ 2 ở Học Viện Phép Thuật Tristain nhưng lại dở phép thuật kinh khủng( sau này sẽ biết lý do) nên được đặt biệt danh là “Louise Zero”.

Đầu năm học thứ hai, mỗi học viên sẽ phải thực hiện nghi lễ thiêng liêng: “triệu hồi linh thú”. Linh thú sẽ vừa là đầy tớ vừa là người bạn gắn bó với mỗi phù thủy. Trong khi mọi người ai cũng triệu hồi thành công linh thú,thì Louise lại tạo ra một vụ nổ như thường lệ, và một cậu bé người Nhật đến từ trái đất tên Higara Saito xuất hiện. Do qui định của nghi lễ, Louise bắt
buộc phải nhận Saito làm linh thú của mình. Từ đó, Saito tự nhiên trở thành “nô lệ bất đắc dĩ” cho Louise, cậu bị đối xử, đánh đập như “cẩu”…

Tình cảm của hai người dần tăng lên trong suốt khóa học. Họ đã cùng nhau khám phá ra nhiều bí ẩn về năng lực của Saito và trình độ phép thuật tệ hại của Louise.

HIỂN THỊ THÊM
Tên phim Loại Năm
Zero no Tsukaima TV 07-2006
Zero no Tsukaima: Futatsuki no Kishi TV 07-2007
Zero no Tsukaima: Princesses no Rondo TV 07-2008
Zero no Tsukaima: Princesses no Rondo Picture Drama Special 09-2008
Zero no Tsukaima: Princesses no Rondo - Yuuwaku no Sunahama Special 12-2008
Zero no Tsukaima F TV 01-2012
Có thể bạn sẽ thích